รถไฟชนคนเดินเท้าเสียชีวิต

เมื่อช่วงเวลา 09.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุง เข้าตรวจสอบบริเวณรางรถไฟ หน้าโรงเรียนเทศบาลวัดนิโครธาราม หรือ โรงเรียนเทศบาล 3 หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบร่างชายวัย 49 ปี ถูกรถไฟชนเสียชีวีต
เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุ พบร่างของนาย ยรรยง กิตติวินิต อายุ 49ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 64 หลังตลาดเพียรยินดี ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง เจ้าหน้าที่จึงประสานญาติมาดูจุดที่เกิดเหตุ ในเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายมักดื่มเหล้าเป็นประจำทุกวัน ไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง ซึ่งสอดคล้องกับข้อมูลของทางญาติที่ให้ข้อมูล

นาง ขาเซี้ยม กิตติวินิต อายุ 76ปี ซึ่งเป็นอาของคนตาย เล่าว่า ปกติคนตายจะไปช่วยขายของที่ร้านบริเวณตลาดสดอยู่บ้างแต่ก็นานๆครั้ง แต่มีนิสัยติดเหล้า ซึ่งก่อนเกิดเหตุประมาณ 10 วันก็ได้ไปช่วยตนขายของที่ร้าน หลังจากนั้นก็ไม่เคยเจอกับคนตายอีกเลย จนกระทั่งมาทราบข่าวว่าคนตายถูกรถไฟชนจนเสียชีวิต ทางญาติก็ไม่ได้ติดใจในประเด็นการเสียชีวิต เพราะเบื้องต้นก็ยังไม่ทราบว่าทางผู้ตายจงใจไปให้รถไฟชน หรือแค่เมาแล้วพลาดจนถูกชนเสียชีวิตกันแน่

หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุง ก็ได้นำร่างคนตาย ไปชันสูตรเพิ่มเติมยังโรงพยาบาลพัทลุง เพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัด ก่อนนำร่างให้ญาติไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.