รวบเพิ่มได้อีก1 แก๊งค์ “ไอ้ฉุย”ตร.กองปราบหิ้วตัวสอบเพิ่ม

จากกรณีการไล่ล่าคนร้ายแกงค์”ไอ้ฉุย” หรือนายจำรัส รักจันทร์ ผู้ต้องหาตามหมายจับสถานีตำรวจภูธรป่าบอนจังหวัดพัทลุงพที่ยังคงหลบหนี หลังปะทะตำรวจกองกำกับการ 6 กองบังคับการปราบปราม ทำให้ ด.ต.อนันต์ มีแสง ผบ.หมู่ กองกำกับการ 6 กองบังคับการปราบปรามเสียชีวิต และมีตำรวจได้รับบาดเจ็บอีก 2 นาย

ล่าสุด บ่ายวันนี้มีรายงานว่าตำรวจกองบังคับการปราบปรามได้ควบคุมตัวกุม นายเกรียงไกร หรือหนึ่ง ชัยพูล อายุ 27ปี หนึ่งในคนร้ายที่หลบหนี ซึ่งทางญาติได้ประสานพาเข้ามอบตัวที่ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา จากนั้นได้ควบคุมตัวไปยังกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง สอบปากคำเพิ่มเติม

ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 11 มี.ค.65 ที่ผ่านมา ได้จับกุมนายพงศกร หรือเจ สุวรรณมะโน อายุ 22ปี ไปแล้ว 1ราย

ส่วนผู้ต้องหาที่ยังหลบหนี ประกอบด้วย นายจำรัส รักษ์จันทร์ หรือ ฉุย เขาจันทร์ อายุ 45 ปี ผู้ต้องหาคนสำคัญและเป็นมือปืนรับจ้างลำดับที่ 145 ตามประกาศสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และ นาย อัฐพล ใหม่อ่อน หรือ รวย อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นคนสนิทของนายจำรัสนั่นเอง

พล.ต.ต.วัลลพ จำนงอาษา รอง ผบช.ภ.9 กล่าวว่า ด้านผู้ต้องหาที่เข้ามอบตัววันนี้ ในวันเกิดเหตุผู้ต้องหาได้นั่งอยู่ในรถมาสด้าสีดำเป็นคันเดียวกับที่นายฉุย หรือนายจำรัส รักจันทร์ ผู้ต้องหารายสำคัญที่ยังหลบหนีอยู่ตอนนี้นั่งมาด้วย จากการติดต่อเข้ามอบตัวของนายเกรียงไกรฯ เนื่องจากตำรวจได้มีการตรวจค้นพื้นที่ทุกจุดที่คาดว่ากลุ่มคนร้ายใช้ซ่อนตัวอย่างหนัก ทำให้ทางญาติกลัวว่าจะมีการวิสามัญ จึงให้ผู้นำในพื้นที่ประสานพาเข้ามอบตัว แต่จากการสอบปากคำนายเกรียงไกรฯ ยังให้การสับสน

พล.ต.ต.วัลลพฯ รอง ผบช.ภ.9 กล่าวเพิ่มเติม ฝากไปยังบุคคลที่ยังคงให้การช่วยเหลือทางกลุ่มนายฉุยฯ ผู้ต้องหารายสำคัญที่ยังหลบหนี หากพบว่ามีการให้ที่พักพิง หรือช่วยเหลือก็จะมีความผิดด้วยเช่นกัน