ป่าพะยอมเหิมเกริมหนัก คนร้ายใช้อาวุธปืนสงครามยิงบ้าน/ยิงคนเสียชีวิต เกือบรายวันในรอบหนึ่งเดือน

เมื่อช่วงหัวรุ่งของวันนี้ 28 ธ.ค.64 มีกลุ่มคนร้ายใช้อาวุธปืนสงครามเอ็ม16 กราดยิงบ้านของ นายสิทธศร แก้วทองสุข เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 250 ม.2 ต.ลานข่อย อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต


คาดเป็นการยิงเพื่อข่มขู่เท่านั้น ในที่เกิดเหตุตำรวจพบปลอกกระสุนปืน ขนาด 5.56 จำนวน 22 ปลอก กระจัดกระจายอยู่รายรอบบ้านผู้เสียหาย

ล่าสุดเจ้าของบ้านได้เข้าแจ้งความ พร้อมให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ป่าพะยอมเรียบร้อยแล้ว ส่วนสาเหตุยังอยู่ในระหว่างการสอบสวน

ในพื้นที่ อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง ในรอบเดือนที่ผ่านมา ตั้งแต่ช่วงวันที่ 26 พ.ย.ถึงปัจจุบัน เกิดเหตุกลุ่มคนร้ายใช้อาวุธปืนสงครามก่อเหตุแล้วเกือบ 10 คดี มีทั้งการยิงข่มขู่คนตัดหญ้าถึง3ครั้ง มีการออกหมายจับและตั้งรางวัลนำจับสูงถึง 5 หมื่นบาท ตำรวจออกไล่ล่าแต่ยังจับกุมไม่ได้ หลังจากนั้นวันที่ 17 ธ.ค.64 เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนสงครามยิงถล่มหนุ่มวัย 29ปี เสียชีวิตต่อหน้าเพื่อนสาวอีกราย ตำรวจลงพื้นที่สอบสวนจนกระทั่งออกหมายจับและติดตามจับกุมคนร้ายได้เมื่อวันที่ 27 ธ.ค.64เมื่อวานนี้ จนกระทั่งหัวรุ่งที่ผ่านมาเกิดเหตุคนร้ายควงอาวุธปืนสงครามยิงบ้านกันอีกแล้ว.